26/11/2020 | 65

Tại sao nên lắp điện năng lượng mặt trời?-  giúp tiết kiệm chi phí tiền điên hàng tháng, xua tan nỗi lo mất điện

Tại sao nên lắp điện năng lượng mặt trời

 

Điện năng lượng mặt trời đang là xu hướng được không những nhà máy, công xưởng, trang trại ... sử dụng mà còn sử dụng trong cả hộ gia đình. Như vậy, tại sao nên lắp đặt điên năng lượng mặt trời, KAG Solar xin gửi đến quý khách một số lý do chính nên sử dụng điện năng lượng mặt trời:

1. Điện nặng lượng mặt trời giúp xua tan nỗi lo mất điện: khi lắp điện mặt trời, quý khách có thêm 1 hệ thống cấp điện chạy song song với lưới điện quốc gia hiện tại. Điều này cực kỳ hữu dụng và cần thiết đặc biệt đối với các nhà máy sản xuất, trang trại.. giúp việc sản xuất được diễn ra liên tục không gián đoạn. 

2. Cắt giảm chi phí điện hàng tháng

- Tùy theo mức độ sử dụng ở hộ gia đình hay trong sản xuất, hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do sử dụng nguồn năng lượng mặt trời miễn phí

- Ngoài ra, nếu nguồn điện mặt trời lắp đặt nhiều hơn mức năng lượng thực tế sử dụng thì có thể sử dụng hoàn toàn điện mặt trời mà không cần dùng đến điện lưới quốc gia, ngoài ra, phần điện thừa còn được nhà nước mua lại một cách dễ dàng.

- Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời còn giúp quý khách chủ động nguồn điện, hạn chế phụ thuộc vào việc tăng giảm giá điện nhà nước, giúp việc tính toán, cân đối chi phí được thuận tiện và hạn chế mức chênh lệch đáng kể khi vật giá tăng giảm dẫn đến giá điện thay đổi.

3. Thời gian sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời bền bỉ: điện năng lượng mặt trời được KAG Solar bảo hành từ 20-30 năm, do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo phát sinh chi phí

4. Nguồn năng lượng sạch: năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon của bạn. Một hệ thống dân cư điển hình sẽ loại bỏ ba đến bốn tấn khí thải carbon mỗi năm, tương đương với việc trồng hơn 100 cây mỗi năm

Điện mà các tấm pin mặt trời sản xuất hoàn toàn không có khí thải. Khi bạn sử dụng năng lượng tái tạo để đáp ứng nhu cầu năng lượng của bạn, bạn sẽ giảm nhu cầu điện từ tiện ích của bạn. Do đó, nhà máy điện sẽ thải ra ít carbon hơn khi sản xuất năng lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5. Lắp đặt dễ dàng, thời gian thu hồi vốn nhanh đây cũng lại là bài toán kinh tế mà bất kỳ hộ gia đình hay doanh nghiệp nào cũng nên tính đến để cắt giảm chi phí doanh nghiệp.

Với những tư vấn trên đây, KAGSOLAR mong rằng quý khác đã có cái nhìn tổng quát vì sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

KAGSOLAR mong muốn được cung cấp dịch vụ điện năng lượng mặt trời đến quý khách

 


(*) Xem thêm

Bình luận